Chat Zalo
Chat Facebook
0346.685.582

Bảng Giá Nước Hoa Charme Mới Nhất

bảng giá nước hoa charme

Bảng Giá Nước Hoa Charme Mới Nhất

Nước hoa Charme ra mắt thị trường Việt Nam

Cùng Nước Hoa Newly – Siêu thị nước hoa chính hãng khám phá tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu nước hoa Charme chính hãng.

Từ khi ra mắt, nước hoa Charme đã tạo nên dấu ấn cực kì ấn tượng trong thị trường nước hoa tại Việt Nam. Với những nguyên liệu nhập chính ngạch tại Pháp, được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn công nghệ GMP dưới sự giám sát của các chuyên gia điều chế hương đến từ các cường quốc của nước hoa như Pháp, Hà Lan,… Nước hoa Charme có đa dạng sản phẩm với cấu trúc mùi hương đặc biệt, phù hợp cho các cá tính, thời tiết và thẩm mỹ khác nhau.

Xem thêm bài viết “Nước hoa Charme là gì?” để tìm hiểu thêm về loại nước hoa này nhé

đại sứ nước hoa Charme
đại sứ nước hoa Charme

Vì sao nên chọn nước hoa Charme

Nước hoa Charme được phổ theo mùi của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, khả năng lưu hương sánh ngang bằng với thời gian từ 7h-12h. Vì vậy sở hữu nước hoa Charme bạn đã có trong tay chai nước hoa hàng hiệu mà không tốn nhiều chi phí, tiết kiệm tới 70% so với chai nước hoa có mùi tương tự nhưng nhập từ nước ngoài.

Với dung tích đa dạng để khách hàng lựa chọn, các dung tích từ 25ml, 30ml, 50ml, 60ml 100ml,… với các sản phẩm dung tích lớn, các tín đồ nước hoa sẽ tiết kiệm được rất nhiều khi chỉ hơn 100-200 ngàn đã có thời gian sử dụng lâu gấp đôi.

➡ Các chuyên gia review nước hoa Charme như thế nào?

nước hoa charme
nước hoa charme

Bảng giá nước hoa Charme

Nước hoa Charme có bảng giá niêm yết Nước hoa Charme nam và Nước hoa Charme nữ trên toàn quốc như sau:

bảng giá nước hoa charme
bảng giá nước hoa charme

Bảng giá nước hoa Charme được niêm yết trên toàn hệ thống. Khi mua tại Nước Hoa Newly – Siêu thị nước hoa chính hãng bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ mua sắm online tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn về chính sách bảo hành.

  • Cam kết bán đúng giá sản phẩm – Chính hãng nhà sản xuất 100%
  • Bảo hành đến giọt cuối cùng, bất kì biến đổi về chất lượng đều được đổi mới.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc – thời gian ship nhanh, cho kiểm tra hàng.
  • Với khách hàng thân thiết sẽ được giảm 20% vào tháng sinh nhật, mua 2 sản phẩm trở lên tặng ngay kem chống nắng trị giá 200 ngàn đồng.
các loại nước hoa Charme
các loại nước hoa Charme

Bảng giá trên bao gồm thông tin về phổ mùi giữa nước hoa Charme và các thương hiệu nước hoa khác. Hãy trải nghiệm một lần và Nước Hoa Newly tin rằng bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với chất lượng sản phẩm và mùi hương lôi cuốn nước hoa Charme mang lại.

Nếu bạn muốn là đại lý nước hoa Charme, vui lòng liên hệ qua hotline: 0346 685 582

Tìm hiểu “Nước hoa Charme nữ mùi nào thơm nhất?” để giúp bạn có sự lựa chọn mùi hương nước hoa như món trang sức hàng ngày giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

bảng giá nước hoa charme

4.8/5 - (6 bình chọn)