Chat Zalo
Chat Facebook
0346.685.582

Lý Do Nước Hoa Charme Biến Mùi Và Mất Mùi

nước hoa charme bị biến mùi và mất mùi

Lý Do Nước Hoa Charme Biến Mùi Và Mất Mùi

Nước hoa là món đồ yêu thích của tất cả mọi người kể cả nam lẫn nữ, mỗi nốt hương của nước hoa có thể làm bạn cảm thấy tự tin trong từng chuyển động, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và thành công hơn. Tuy nhiên nước hoa bị mất mùi, biến đổi mùi và tạo ra mùi hương không như ban đầu 

Những lý do làm nước hoa Charme biến mùi

Nước hoa kém chất lượng

Đối với nước hoa giá thành quá rẻ, tràn lan trên thị trường, nước hoa hàng fake thì việc biến đổi mùi, mất mùi là điều rất dễ xảy ra bởi nhà sản xuất chỉ đánh vào giá rẻ mà không kiểm tra chất lượng mùi trong quá trình điều chế. Nước hoa kém chất lượng còn khiến bạn khó chịu và ảnh hưởng sức khoẻ khi sử dụng nữa đấy. 

Hết hạn sử dụng

Thôi thường thời hạn sử dụng của nước hoa là 3 năm tuy nhiên bạn nên sử dụng hết trong 1-2 năm đầu thôi nhé, nước hoa hết hạn sử dụng sẽ bị biến chất và không còn giữ được mùi hương ban đầu. Vì vậy khi mua nước hoa chính hãng cũng nên kiểm tra hạn sử dụng để tránh mua trúng hàng giảm giá nhưng hạn dùng chẳng có bao nhiêu. 

Nhiệt độ

Ánh sáng mặt trời sẽ ảnh hưởng đến nồng độ cũng như mùi hương đáng kể, bạn nên tránh ánh nắng trực tiếp, đừng đặt nước hoa cạnh cửa kính hay nơi có ánh sáng mặt trời. 

các loại nước hoa charme
các loại nước hoa charme

Cách bảo quản nước hoa được lâu 

Nên mua thể tích vừa phải nếu không dùng nhiều

Mỗi người sẽ có tần suất sử dụng nước hoa khác nhau vì vậy bạn hãy xem thói quen sử dụng nước hoa của mình để mua thể tích vừa đủ dùng trong thời hạn chai nước hoa đó chưa hết hạn. Nếu bạn dùng hàng ngày thì thời hạn sử dụng hợp lý như sau: Mỗi ngày đều dùng nước hoa thì có thể chai 100ml bạn dùng được 1 năm đến 2 năm. Tuy nhiên có thể tần suất sử dụng của bạn chỉ thỉnh thoảng mới xài thì có thể mua chai 30ml – 50ml là hợp lý. Nếu bạn muốn dùng chung với người khác thì cũng có thể mua chai dung tích lớn nhé.

Mua nước hoa chính hãng ở đơn vị uy tín

Thị trường tràn lan hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên chọn mua ở website hoặc cửa hàng tin cậy. Dùng phần mềm Icheck để kiểm tra mã vạch của sản phẩm do công ty sản xuất đăng ký. Trường hợp không có mã vạch, rất có thể bạn đã mua trúng hàng nhái. 

Nếu muốn chọn nước hoa giá vừa phải nhưng chất lượng sánh ngang hàng hiệu nước ngoài bạn có thể tham khảo nước hoa Charme – Tinh dầu Châu Âu – Thơm lâu tuyệt đỉnh.

Xem thêm: Cách phân biệt nước hoa Charme thật và giả

cửa hàng nước hoa charme
cửa hàng nước hoa charme

Đậy nắp sau khi dùng 

Điều này rất quan trọng, có thể bạn dễ sơ ý làm mất nắp tuy nhiên đậy nắp càng kín thì khả năng giữ mùi sẽ càng lâu, một số hãng sẽ bảo hành nắp xịt cho bạn cho tới khi bạn dùng hết sản phẩm. 

Xem thêm: Cách sử dụng và bảo quản nước hoa Charme hiệu quả

Trên đây là những lý do và cách bảo quản nước hoa để không bị mất mùi. Bạn đang có nhu cầu mua nước hoa chính hãng thì Siêu thị nước hoa chính hãng sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được chai nước hoa chất lượng cũng như giá thành hợp lý kèm nhiều ưu đãi nhé!

  • Cam kết 100% các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có tem chống giả
  • Có giấy phép lưu hành của bộ y tế 
  • Bảo hành 1 đổi 1 
  • Bảo hành chai, nắp xịt tới khi dùng hết sản phẩm 
  • Miễn ship toàn quốc 
  • Giảm 10% cho hoá đơn từ 1 triệu 

Liên hệ ngay hôm nay để xem Bảng giá nước hoa Charme hoặc Chính sách sỉ nước hoa Charme

chính sách sỉ nước hoa charme
chính sách sỉ nước hoa charme
5/5 - (2 bình chọn)