Chat Zalo
Chat Facebook
0346.685.582

Mẹo Sử Dụng Nước Hoa Charme Mà Bạn Nên Biết

mẹo sử dụng nước hoa charme

Mẹo Sử Dụng Nước Hoa Charme Mà Bạn Nên Biết

Bạn đã sử dụng nước hoa Charme hoặc đang có ý định sử dụng thì những mẹo từ Siêu thị nước hoa chính hãng – Nước hoa Newly sẽ giúp bạn mua được sản phẩm nước hoa Charme chính hãng, sử dụng thơm lâu và tiết kiệm nhé!

Sử dụng nước hoa đúng thời điểm 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhắn tin hỏi người bán, chắc chắn với kinh nghiệm lâu năm từ đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn được nhóm mùi hương phù hợp độ tuổi, công việc và thời tiết thích hợp để sử dụng chai nước hoa đó. 

➡ Tham khảo bài viết “Tư vấn lựa chọn nước hoa Charme cho nam” hoặc “Tư vấn lựa chọn nước hoa Charme cho nữ” để chọn cho mình

Không nên trộn quá nhiều mùi hương với nhau

Trên cơ thể, đặc biệt là nữ giới cần chăm sóc từ tóc tới chân thì các sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc ít nhiều đều có mùi hương. Vì vậy hãy sử dụng loại dưỡng thể không mùi hoặc đợi các loại mỹ phẩm bay hết mùi tầm 30 phút rồi mới xịt nước hoa Charme. Tránh trường hợp cơ thể bạn quá nhiều mùi trộn chung sẽ gây khó chịu và nồng. Nếu chỉ sử dụng mỹ phẩm mà không dùng nước hoa thì chẳng bao lâu sau bạn sẽ chẳng còn mùi gì thơm nữa cả. 

mẹo sử dụng nước hoa charme
mẹo sử dụng nước hoa charme

Làm thơm tóc

Cách hiệu quả để làm thơm tóc mà không xịt nước hoa trực tiếp vào tóc chính là xịt vào lược sau đó chờ 3-4 giây và chải tóc, cách này sẽ không làm tóc bị khô mà sẽ giúp cả mái tóc có mùi hương nước hoa thơm cực lâu hơn cả trên da và quần áo. 

Để thơm cả cơ thể thì bạn cũng có thể thử cách xịt nước hoa phía trước rồi bước qua, tuy nhiên cách này có thể hơi lãng phí. 

nước hoa charme nữ
nước hoa charme nữ

Không xịt nước hoa trực tiếp lên đồ trắng

Để tránh bị ố vàng, bạn không nên xịt trực tiếp nước hoa lên áo trắng ở khoảng cách quá gần, hãy xịt trực tiếp lên da ở những nơi có mạch máu chảy qua như cổ tay, khuỷ tay, sau đầu gối, cổ hoặc bụng. Đây là những vị trí toả nhiệt trên cơ thể, giúp nước hoa dễ dàng khuếch tán mùi. 

Đặc biệt không nên chà xát mạnh sau khi xịt vì sẽ làm các phân tử nước hoa bị vỡ và bay mùi nhanh. 

Đa dạng bộ sưu tập nước hoa

Mỗi nước hoa sẽ phù hợp với hoàn cảnh khác nhau, hãy lựa chọn ít nhất cho mình 2 loại nước hoa để có thể thay đổi với nhau. Mùi hương hàng ngày, đi làm nên là mùi dịu nhẹ nhưng thơm lâu, bạn có thể tham khảo như Charme Beautiful hoặc Charme Queen, Charme Cool Water (dành cho nam). Mùi hương thích hợp đi tiệc sẽ là Charme Trust, Charme So Sexy,…

Nếu bạn muốn kết hợp và dùng song song với mùi hương hoa dễ chịu thì nên lựa chọn nhóm hương hoa cỏ, hương thực vật như: Charme Good Girl hoặc Charme Giò (Dành cho nam), Charme Guility (Cho nam). 

➡ Tham khảo: Bảng giá nước hoa Charme

các loại nước hoa charme
các loại nước hoa charme
4.7/5 - (3 bình chọn)