Giới thiệu về nước hoa charme

Việc thương hiệu nước hoa được sản xuất theo tong mùi của các hãng nổi tiếng là hết sức bình thường trên thế giới, rất nhiều quốc gia đã thực hiện (Gọi là hương Inspire, Follow by..), nhưng ở Việt Nam, Nước hoa Charme là nhà tiên phong.

Nước hoa được đăng ký độc quyền mọi thứ trừ mùi hương. Charme được đặt hàng điều chế tại Pháp và xây dựng thương hiệu nước hoa riêng tại Việt Nam giúp cho ra đời những sản phẩm nước hoa chất lượng cao, đạt chuẩn Châu Âu với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Nước hoa Charme được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, vì vậy không những mùi hương đạt chuẩn mà với tinh dầu thiên nhiên được Charme nhập về, nước hoa Charme được đánh giá là giữ mùi hương rất lâu và tỏa hương rất tốt, thơm ngay từ tong mùi đầu tiên với mùi nhẹ dịu.

Nước hoa Charme hy vọng sẽ trở thành lưa chọn tối ưu cho khách hàng, mong muốn được sử dụng hương thơm đẳng cấp với giá tối nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Quy trình sản xuất nước hoa charme và đưa nước hoa charme vào thị trường Việt Nam
Với nhiều năm kinh doanh – Chúng tôi coi trọng uy tín và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài những trang phục và phụ kiện đẹp, nước hoa là một trong những điều mang lại cá tính riêng mà mỗi người đều muốn thể hiện cá tính đó thông qua trang phục và mùi hương.
Nước hoa Newly là một trong những hệ thống nước hoa chính hãng uy tín nhất, cam kết với khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả phù hợp với túi tiền của giới trẻ Việt Nam.
Những lợi ích khi mua tại nước hoa Newly
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc
  • Bảo hành tới giọt cuối cùng
  • Hàng có chứng nhận từ bộ y tế – đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.
  • Tu vấn viên chuyên nghiệp, tư vấn chính xác nước hoa dựa theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
  • Chủng loại và mùi hương đa dạng – nước hoa đi tiệc, nước hoa dùng hàng ngày, nước hoa cho teen và nước hoa cho độ tuổi trưởng thành.