Nước Hoa Nào Thơm Lâu Cho Nữ

Loại Nước Hoa Nào Thơm Lâu Cho Nữ

I. Tại sao phụ nữ hiện đại cần sử dụng nước hoa?

Nước hoa là vật bất ly thân của phụ nữ hiện đại, thể hiện phong cách, cá tính và chất lượng cuộc sống của mỗi người. Mùi mồ hôi, mùi cơ thể, mùi khói bụi suốt ngày dài là nỗi ám ảnh của mọi phụ nữ vì vậy chọn được loại nước hoa thơm lâu cho nữ là điều mà mọi cô nàng đều quan tâm. 

Trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa cho nữ với đủ thương hiệu và mức giá khác nhau, đối với nước hoa có thương hiệu lâu đời với mức giá hàng triệu đồng sẽ giữ được mùi hương lâu hơn đối với các loại nước hoa chiết, nước hoa nhái. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam đã có thương hiệu nước hoa Charme, với nguyên liệu nhập chính ngạch tại Pháp – Với mức giá rất phù hợp cho các cô gái trẻ với chi phí không quá cao mà chất lượng được xếp vào danh sách nước hoa nhất định phải có vì có thời gian, độ lưu hương lâu ấn tượng. 

Có thể tham khảo cách phân biệt nước hoa Charme thật giả của Nước Hoa Newly để tránh mua phải sản phẩm giả mạo.

nước hoa nào thơm lâu cho nữ

II. Các nước hoa Charme được đánh giá là thơm lâu nhất:

1. Nước hoa Charme Queen

Mức giá: 720,000đ 

Độ lưu hương: 7-8h trên da, mùi hương hoa hồng dịu nhẹ, thích hợp dùng hàng ngày trong thời tiết nóng, đổ mồ hôi nhiều và môi trường máy lạnh.

➡ Xem chi tiết: Review nước hoa Charme Queen – Nước hoa dành cho nữ hoàng

review nước hoa charme queen

2. Nước hoa Charme Good Girl

Mức giá: 690 000đ 

Độ lưu hương: 7h trên da và 2 ngày trên quần áo. 

Mùi hương ngọt ngào, dịu nhẹ và tránh cảm giác nồng, có thể dùng hàng ngày trong môi trường công sở, thích tông nhẹ nhàng, nữ tính

➡ Xem chi tiết: Review nước hoa Charme Good Girl – Sự thu hút của phái nữ

nước hoa charme goodgirl

3. Nước hoa Charme Trust

Mức giá: 380 000đ 

Độ lưu hương: 6-7h 

Mùi hương sang trọng, thể hiện cá tính mạnh mẽ, bí ẩn và quyến rũ. Thích hợp cho phong cách dự tiệc, gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn thích hợp mang theo trong túi xách. 

➡ Đặt hàng: Charme Trust

III. Review mùi hương nước hoa Charme

Đa số các sản phẩm của nước hoa Charme đều cam kết lưu hương lâu đến 7h đồng hồ và lâu hơn khi sử dụng trên quần áo. Siêu thị nước hoa chính hãngNước Hoa Newly sẽ mách giúp bạn một số cách để xịt nước hoa thơm lâu hơn. 

Vị trí xịt nước hoa: Là các vị trí có mạch máu chảy qua, động mạch ví dụ sau tai, cổ, cổ tay, sau đầu gối. 

Để chai nước hoa cách da khoảng 10-15 cm để nước hoa được tỏa đều trên da. 

Chỉ cần xịt 2-3 điểm trên cơ thể hoặc quần áo, bạn đã có hương thơm dễ chịu của nước hoa Charme theo sau suốt cả ngày. 

Lưu ý, tránh chà xát mạnh những vị trí bạn vừa xịt nước hoa vì cách đó có thể phá vỡ các phân tử nước hoa và làm bay mùi nhanh. Đây là sai lầm phổ biến của người dùng nước hoa vì vậy thay vì thoa thì bạn hãy chấm hoặc không tác động gì đến vị trí vừa xịt nước hoa đó nhé!

nước hoa nào thơm lâu cho nữ

Mùi hương có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mọi cô gái, hãy để lại vấn vương cho người khác hay thể hiện sự khác biệt thông qua mùi nước hoa bạn dùng hàng ngày. 

Xem thêm bài viết: Nước hoa Charme nữ mùi nào thơm nhất?

Nước hoa Newly – Siêu thị nước hoa chính hãng luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm nước hoa chính hãng với những dịch vụ bảo hành, đổi trả, cam kết chính hãng.

Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm nước hoa Charme và nhận tư vấn – xem thêm tại:  Cửa hàng nước Hoa Charme

nước hoa nào thơm lâu cho nữ